G-SUITE

บริการ G suite

G Suite หรือ Google Apps for Business คือชุดแอพพลิเคชั่นของ Google ที่รวมทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการทำงานของคุณโดยเฉพาะ ประกอบไปด้วย ระบบอีเมล, ระบบจัดการเอกสาร, ระบบปฏิทิน, ระบบประชุมทางไกลผ่าน VDO หรือแชท และมีพื้นที่เก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ ไว้สำหรับเก็บข้อมูลและแชร์ไฟล์เอกสารให้กับสมาชิกในทีมหรือคู่ค้าของคุณ

G Suite แตกต่างจากการใช้งาน gmail.com ทั่วไป เพราะผู้ใช้งาน G Suite สามารถใช้งานอีเมลด้วย @ชื่อโดเมนที่เป็นของตนเอง เพิ่มความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น และยังแตกต่างกันในเรื่องของพื้นที่จัดเก็บอีเมล์ และชุดแอพพลิเคชั่นเสริมของ Google ซึ่งจะทำให้การทำงานในองค์กรง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น และมากกว่า 5 ล้านองค์กรทั่วโลกเดินหน้าธุรกิจด้วย G suite แล้ว

ทำไมจึงต้องใช้ G suite ?

 G suite ช่วยให้คุณทำงานที่ไหนก็ได้ เพราะไฟล์เอกสารถูกเก็บออนไลน์บนระบบคลาวด์ (Google Drive) จะดึงมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ และยังเป็นการ Backup เอกสารไปในตัว หากเครื่องเสียหาย แต่เอกสารไม่หาย ที่สำคัญ G suite ยังให้พื้นที่สำหรับเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์แบบไม่จำกัดอีกด้วย
 สามารถแก้ไขเอกสารในหน้าเดียวกันผ่าน Google Docs ไปพร้อมๆกับสมาชิกในทีม แบบ Real Time ได้เลย
 เป็นเจ้าของบัญชีอีเมล100% สามารถจัดการสร้าง, ลบ, เปลี่ยนรหัสผ่านของอีเมลพนักงานได้เอง แม้พนักงานลาออกแล้ว แต่ข้อมูลในอีเมลไม่หายไปกับพนักงานแน่นอน
 มั่นใจด้วยมาตรฐานระบบอีเมลระดับโลกของ G suite หมดปัญหาจุกจิกกวนใจ เช่น ส่งเมลไม่ออก ปลายทางไม่ได้รับอีเมล หรืออีเมลตกในถังขยะ ทำให้พลาดโอกาสทางการค้าจะน่าหงุดหงิด
 สามารถใช้งานอีเมลด้วย @ชื่อโดเมนของตนเอง (mail@yourdomain.com) เพิ่มความน่าเชื่อถืออย่างมืออาชีพทางธุรกิจยิ่งขึ้น
 G suite ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการแชร์ข้อมูลร่วมกับสมาชิกภายในทีม ไม่ว่าจะเป็นแชร์ไฟล์เอกสาร , แชร์ปฏิทิน, ตารางนัดหมาย การประชุมต่างๆ
 ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในองค์กร เพราะชำระเฉพาะส่วนของ User ที่ใช้งานจริงเท่านั้น
 G suite ช่วยให้สามารถประชุมแบบออนไลน์ผ่าน Google Hangouts Meet ไม่ว่าคุณจะอยู่อีกซีกโลก ก็สามารถประชุมกับทีมได้อย่างง่ายดาย เพียงเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ตเท่านั้น และยังรองรับการใช้งานบนทุกๆอุปกรณ์

G Suite ทำอะไรได้บ้าง?

 

G Suite มีแอปพลิเคชันมากกว่า 70 แอปพลิเคชัน การทำงานร่วมกันของแต่ละแอปพลิเคชัน เป็นข้อได้เปรียบสูงสุดของ G Suite

WEB HOSTING PLAN PERFECT FOR YOU!
All G-suite Features

Choose Perfect Plan

G SUITE BASIC
฿1,100/User/ปี/
BUY NOW
G Suite Business
฿4,200/User/ปี/
BUY NOW
G Suite Enterprise
฿12,000/USER/ปี/
BUY NOW
G SUITE BASIC
฿1,100/User/ปี/
BUY NOW
G Suite Business
฿4,200/User/ปี/
BUY NOW
G Suite Enterprise
฿12,000/USER/ปี/
BUY NOW